ของ Sails of the Shipstealer ของ Destiny 2 ยังคงดำเนินต่อไปในสัปดาห์ที่ 5 ของ Season of Plunder ผู้พิทักษ์จะสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอดีตอันมืดมิดของ Mithrax

สัปดาห์ที่ 5 ของ Season of Plunder ของ Destiny 2 ได้นำความต่อเนื่องมาสู่เรื่องราวของ Sails of the Shipstealer ความลึกลับเบื้องหลังอดีตอันมืดมิดของ Mithrax ถูกเปิดเผย ทำให้เกิดความสับสนวุ่นวายระหว่างเขากับ Eido ลูกสาวของเขา น่าเสียดาย ก่อนที่เหล่าการ์เดี้ยนจะได้เรียนรู้ความลับนี้ พวกเขาจะต้องออกเดินทางอีกครั้งเพื่อตามหาสมบัติแห่งความมืดที่ห้า

ในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาล ผู้เล่นได้ค้นพบการกลับมาของ Eramis, Kell of Darkness เธอหนีออกจากคุกที่เย็นยะเยือกด้วยความช่วยเหลือจากพยาน Eramis และกลุ่มโจรสลัด Fallen ของเธอโจมตีเรือที่ The Drifter ใช้เพื่อขนส่ง The Spider ไปยัง The Last City Mithrax, The Spider, The Drifter และ Eido ค้นพบว่า Kell of Darkness นั้นกำลังตามล่าสมบัติแห่งความมืด ในสัปดาห์ต่อๆ มา ผู้พิทักษ์ได้รับมอบหมายให้เรียกค้นสิ่งประดิษฐ์เหล่านี้เป็นประจำ ในสัปดาห์ที่ 5 ของ Sails of the Shipstealer ผู้เล่นจะทำตามรูปแบบเดียวกันนี้

 

ผู้พิทักษ์สามารถเริ่มต้นส่วนถัดไปของเรื่องราวตามฤดูกาลได้ด้วยการพูดคุยกับ Mithrax ที่ Star Chart ใน HELM ใน Destiny 2 จากนั้น ผู้เล่นจะต้องเปิด Expedition Playlist และขุดขุมทรัพย์ที่ฝังไว้เมื่อสิ้นสุดภารกิจ ในที่สุด แผนที่ขุมทรัพย์จะต้องสร้างจากแผนที่กัปตันเพื่อรักษาความปลอดภัยของปล้น ชิ้นส่วนแผนที่สามารถรับได้อย่างง่ายดายโดยทำภารกิจ Ketchcrash ให้สำเร็จ

ขั้นตอนที่สองของแต่ละสัปดาห์ใน Sails of the Shipstealer มีองค์ประกอบที่สองติดอยู่กับการสำรวจจนเสร็จสิ้น โดยปกติแล้ว จะต้องกำจัดนักสู้ 50 คนจากศัตรูประเภทใดประเภทหนึ่งหรือที่ปลายทางที่แน่นอน สัปดาห์ที่ห้ามีผู้พิทักษ์ส่ง 50

แชมเปี้ยนจากทุกที่ในระบบสุริยะ การเอาชนะศัตรูที่น่าเกรงขามเหล่านี้ด้วย Master Ketchcrash จะทำให้โบนัสก้าวหน้าไปสู่เป้าหมายนี้ การวิ่งหนึ่งครั้งน่าจะเพียงพอสำหรับการทำขั้นตอนที่สองให้สำเร็จในขณะที่ให้รางวัลกับชิ้นส่วนแผนที่มากมายใน Destiny 2

 

ตามที่คาดไว้ ผู้พิทักษ์จะเดินทางไปยังที่ซ่อนของโจรสลัดอีกแห่ง กัปตัน Fallen สำหรับพื้นที่นี้มีชื่อว่า Arask, The Bully ผู้เล่นจะต้องกำจัดศัตรูทุกตัวที่น้อยกว่าก่อนที่บอสจะปรากฏขึ้น หลังจากคว้าของที่ระลึก ผู้พิทักษ์จะได้เห็น Parley

ระหว่าง Eido, Mithrax และ Eramis ในที่สุด Kell of Darkness จะเผยให้เห็นอดีตที่ซ่อนเร้นของ Mithrax

Eido ต้องการพูดคุยกับ Guardians ที่ Ether Tanks holoprojector ในย่าน Eliksni สุดท้าย ผู้เล่นสามารถคว้า Engram ใหม่จาก The Spider เป็นรางวัลได้ ในขณะที่ Eramis เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับอดีตของ Mithrax แต่ก็ยังมีความลึกลับอีกมากมายที่รอการเปิดเผย ผู้พิทักษ์จะต้องรอดูว่าจะมีการเปิดเผยอะไรอีกในสัปดาห์หน้าใน Sails of the Shipstealer ของ Destiny 2

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.craptastica.com/